Trường mầm non hòa nhập Trí Đức Việt

dạy trẻ tự kỷ, dấu hiệu trẻ tự kỷ, nhận nuôi dạy trẻ tự kỷ, nhận dạy trẻ trầm cảm, dấu hiệu tự kỷ

Trường hòa nhập trí đức việt nhận nuôi dạy trẻ tự kỷ tại quận 12 gò vấp và tphcm, trường dạy trẻ tự kỷ uy tín, địa chỉ nhận dạy trẻ tự kỷ tại gò vấp quận 12 và tphcm uy tín

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

Cach-phat-khong-lam-ton-thuong-long-tu-trong-cua-tre

Ngày: 9/18/2019 2:47:00 PM

Cách phạt không làm tổn thương lòng tự trọng của trẻ

Khi phạt con, bạn không nên đưa cảm xúc tức giận vào, không sử dụng từ ngữ xúc phạm và chỉ phạt vì hành động sai trái ở hiện tại. Không ai thích trừng phạt trẻ em nhưng đôi khi điều đó là cần thiết. Tuy nhiên, người lớn nhiều khi không thể kiểm soát được cảm xúc và phạt trẻ nặng hơn những gì chúng phải chịu. Điều này gây ra hậu quả nghiêm trọng. Các khuyến nghị từ chuyên gia được Bright Side nêu dưới đây có thể giúp bạn.

Xem tiếp
Vui-tet-trung-thu-2019-cua-tre-tai-Truong-Hoa-Nhap-Tri-Duc-Viet

Ngày: 9/14/2019 9:58:00 AM

Vui tết trung thu 2019 của trẻ tại Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

Trung Thu là Tết thiết nhi, những ngày này hàng năm có lẽ là những ngày đặc biệt nhất trong năm mà các trẻ háo hức chào đón nhất, bởi sau tết nguyên đán thì dịp Trung thu chính là dịp tết được các em chào đón nồng nhiệt nhất với những câu truyện cổ tích về Chú Cuội - Chị Hằng,.... Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt tổ chức tết Trung Thu cho các trẻ rất sôi động với hàng loạt các hoạt động nhân mùa trung thu nhằm giúp cho các trẻ có thêm những niềm vui, được vui chơi sinh hoạt bổ ích và giúp các em hòa nhập cùng những câu truyện cổ tích thần thoại về Chú Cuội và Chị Hằng.

Xem tiếp
Hoi-truong-tap-huan

Ngày: 8/17/2019 12:15:00 AM

Hội trường tập huấn

Thank God! Buổi tập huấn CÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIAO TIẾP VÀ KỸ NĂNG CHƠI ĐÙA VỚI TRẺ đã diễn ra như mong đợi. Thay mặt Cty TNHH giáo dục Trí Đức Việt và các học viên, xin Cám ơn cô Lê Thị Đào- Chuyên viên ÂNTL, trưởng đơn vị vật lý trị liệu BVNĐ2 đã chia sẻ cho mọi người những kiến thức thật quý báu và thiết thực. 

Xem tiếp
Cac-be-tro-tai-di-cho

Ngày: 8/16/2019 11:53:00 PM

Các bé trổ tài đi chợ

Bé đi chợ là một hoạt động mang tính chất thường niên nhằm giúp các bé có thêm phản xạ trước những nơi đông người, giúp các bé tự tin và không còn phải e ngại.Hoạt động thường niên được ban giám hiệu nhà trường hướng dẫn - giám sát chặt chẽ và cực kỳ nghiêm ngặt.

Xem tiếp
Cac-chien-luoc-phat-trien-ngon-ngu-va-huong-dan-ky-nang-choi-dua-voi-tre

Ngày: 8/8/2019 3:17:00 PM

Các chiến lược phát triển ngôn ngữ và hướng dẫn kỹ năng chơi đùa với trẻ

Đó là chuyên đề mà CTY TNHH GIÁO DỤC- TRƯỜNG HÒA NHẬP TRÍ ĐỨC VIỆT đã lựa chọn cho đợt tập huấn này. Nếu anh chị đang gặp phải các khó khăn để tập cho con giao tiếp, các vấn đề khó khăn khi chơi đùa với con thì hãy đăng ký ngay nhé!

Xem tiếp
Vui-choi-sinh-hoat-cua-tre-tai-Truong-Hoa-Nhap-Tri-Duc-Viet

Ngày: 7/28/2019 2:49:00 PM

Vui chơi sinh hoạt của trẻ tại Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

Mỗi tuần với các hoạt động sinh hoạt vui chơi bổ ích cho các thiên thần nhỏ, Niềm vui tự hào của các Cô khi được chăm sóc các bé và được nhìn thấy bé trưởng thành mỗi ngày.

Xem tiếp
Xuan-2019

Ngày: 3/14/2019 4:38:00 PM

Xuân 2019

 Mùa xuân ai đi hái hoa, còn em đi nuôi dạy trẻ....

Xem tiếp
Cac-Co-rang-ro-voi-khan-VAN--bieu-tuong-cua-nguoi-Tu-Ky

Ngày: 3/14/2019 4:36:00 PM

Các Cô rạng rỡ với khăn VAN, biểu tượng của người Tự Kỷ

 Có Rất nhiều công việc để làm, nhưng bạn đã chọn cách đồng hành cùng các Thiên Thần đặc biệt,điều đó cho thấy trái tim của bạn ấm áp biết bao. Trí Đức Việt xin cảm ơn và vinh dự được cùng bạn làm những điều ý nghĩa...

Xem tiếp
Mot-so-hoat-dong-vui-choi-nhan-ngay-Quoc-te-Thieu-Nhi-01-06-2016

Ngày: 6/8/2016 12:47:00 AM

Một số hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06/2016

Vừa qua nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016 Tại Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt đã diễn ra 1 loạt các hoạt động thể thao vui chơi ca hát dành cho các em nhỏ. Tới tham dự lễ có đông đủ các giáo viên thường xuyên giảng dạy các bé tại trường, Với sự góp mặt đông đủ của Các Bậc Phụ Huynh cùng toàn thể các Bé.

Xem tiếp
BAI-DU-THI-SO-2-Tac-gia--Me-Cu-Meo

Ngày: 4/20/2016 3:08:00 PM

BÀI DỰ THI SỐ 2 Tác giả: Mẹ Cú Mèo

BÀI DỰ THI SỐ 2
Tác giả: Mẹ Cú Mèo
-----------------------------------------------
Mỗi ngày chỉ một bước mà thôi
Khi con bạn mắc bệnh ung thư, hàng xóm sẽ đến nhà bạn thăm hỏi, chia sẻ, động viên. Còn khi con bạn mắc chứng tự kỷ, dù chạm mặt bạn trong siêu thị, họ sẽ tránh sang lối đi khác...

Xem tiếp
Trang:
1 2