Trường mầm non hòa nhập Trí Đức Việt

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

Day-tre-tu-ky-tai-Quan-12

Ngày: 3/19/2019 4:15:00 PM

Dạy trẻ tự kỷ tại Quận 12

Bé hay chơi 1 mình, lủi thủi, buồn, ít nói, không chịu đi ra ngoài.... rất nhiều các lý do, thậm chí cả những lý do ngược lại như: Quá hiếu động, không chịu nghe lời, hay mất tập chung... Vậy phải chăng đó là biểu hiện của Hội Hội Chứng Tự Kỷ ở trẻ em? Quý Phụ Huynh đang ở Quận 12? và đang muốn tìm kiếm một chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ để mong muốn tìm môt giải pháp hay một lời giải đáp thiết thực về các vấn đề mà bậc làm Cha Mẹ đang lo lắng cho con mình không biết trẻ có bị Hội Chứng Tự Kỷ hay không? Chúng tôi giới thiệu với quý bậc phụ huynh Cô Giáo Ngát, Là một chuyên gia tâm lý học cho trẻ bị bệnh tự kỷ, Hiện nay Cô đang là Hiệu trưởng Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt đồng thời cũng là một địa chỉ dạy trẻ tự kỷ tại Quận 12, Tìm đến với Cô Ngát hy vọng sẽ giúp quý bậc phụ huynh chia sẻ bớt nỗi lo lắng của mình sau những lo toan bộn bề của cuộc sống gia đinh - công việc.

Xem tiếp
Tu-ky-10-nam-nhin-lai

Ngày: 8/15/2016 10:02:00 AM

Tự kỷ 10 năm nhìn lại

Nhiều khi tôi tự hỏi, sau hơn mười năm sống buồn vui cùng tự kỷ, tôi sẽ làm gì khác tốt hơn cho con tôi nếu có phép nhiệm mầu giúp tôi đi ngược lại thời gian, tính từ ngày bồng con rời bệnh viện UCI ở Q. Cam, California vào một chiều tháng 5, 2005 cho đến lúc ngồi đây … nhìn thằng con đang tập làm dáng trước gương soi với cái đầu xịt keo dựng đứng, tôi bỗng bật cười khi nghĩ đến lúc nó còn nhỏ, mình chết đau, chết điếng với nó, lúc nào cũng mặc cảm và tự trách mình sao chẳng biết cách nuôi dạy con.

Xem tiếp
Tu-ky-…--Nhan-dang-nhung-cung-bac-cam-xuc

Ngày: 8/7/2016 10:27:00 AM

Tự kỷ … Nhận dạng những cung bậc cảm xúc

Vì con là tự kỷ … có bao giờ bạn can đảm nhìn lại mình và tự hỏi, giờ đây tôi đang ở trong giai đoạn cảm xúc nào? Tôi đang phủ nhận? Tôi đang phẫn uất và giận dữ? Tôi đang bối rối và cảm thấy bất lực? Tôi đang mặc cảm tội lỗi? Tôi muốn sống cô lập với thế giới bên ngoài? Tôi bị dằn vặt, hụt hẫng, cô đơn, và tôi đang tuyệt vọng?

Xem tiếp
Cau-Chuyen-Tu-Ky--The-Story-of-Autism--2016-

Ngày: 8/7/2016 10:04:00 AM

Câu Chuyện Tự Kỷ (The Story of Autism, 2016)

“Câu Chuyện Tự Kỷ” dài 672 trang, bìa cứng, xuất bản vào đầu năm 2016, là cuốn sách hay nhất, đầy đủ nhất về tự kỷ xưa và nay. Ước gì cuốn sách tiếng Anh nầy được dịch sang tiếng Việt để phụ huynh ở quê nhà đọc và có cái nhìn mới hơn, lạc quan hơn về tự kỷ.

Xem tiếp
Tu-ky-…-10-nam-xanh-reu

Ngày: 8/7/2016 9:37:00 AM

Tự kỷ … 10 năm xanh rêu

10 năm là một khoảng thời gian không dài, không ngắn, nhưng cũng đủ để biết hương vị cuộc đời là gì, nếu chẳng may ... con em mình là tự kỷ. 10 năm qua, tôi mất hết người thân, bè bạn ở Mỹ. Nhìn lại mình, lắm lúc, thằng cũng chẳng là thằng, và tôi cũng chẳng phải là tôi.

Xem tiếp
Nhung-dua-con-tu-ky

Ngày: 8/7/2016 8:57:00 AM

Những đứa con tự kỷ

Viết tặng chị V., người mẹ có 2 con tự kỷ ở Q. Cam, California. Đứa bé bước đi như đi trong bóng tối (của cuộc đời), và nó sống (lặng câm) trong thế giới riêng tư của chính mình, hoàn toàn xa ngoài tầm với (của mọi người chung quanh) - Nói Về Đứa Bé Tự Kỷ, Leo Kanner (1943).

Xem tiếp
HE-THONG-CAC-PHUONG-PHAP-THUONG-DUNG-CHO-VIP

Ngày: 4/25/2016 10:07:00 AM

HỆ THỐNG CÁC PHƯƠNG PHÁP THƯỜNG DÙNG CHO VIP

Các phương pháp can thiệp

Xem tiếp
Su-that-ve-…-Son-Rise---Phuong-Phap-Tri-Lieu-Tu-Ky-o-Gia-Dinh-

Ngày: 4/19/2016 12:47:00 PM

Sự thật về … Son-Rise - Phương Pháp Trị Liệu Tự Kỷ ở Gia Đình

Son-Rise là gì?
Son-Rise, tạm dịch Giúp Con Vực Dậy, là chương trình trị liệu bao quát và chỉ dành riêng cho phụ huynh muốn dạy con em tự kỷ ở gia đình. Năm 1974, ông Barry và vợ là Samahria Kaufman thành lập trung tâm tự kỷ (Autism Treatment Center of America or ATCA) ở Sheffield,

Xem tiếp
Day-tre-thieu-chu-y-o-quan-Go-Vap

Ngày: 2/20/2016 11:39:00 AM

Dạy trẻ thiếu chú ý ở quận Gò Vấp

Bé không chịu nghe lời mẹ? Ý thức thiếu tập trung có phải là do bé bị tự kỷ? Phương pháp dạy trẻ thiếu chú ý tại trường hòa nhập Trí Đức Việt nằm ở quận Gò Vấp thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến gửi con em mình. Với những phương pháp dạy và rèn luyện các bé hòa nhập cộng đồng một cách đầy khoa học đã cải thiện được tư duy cho các bé nhanh nhất và tốt nhất.

Xem tiếp
Day-tre-tang-dong-o-quan-Go-Vap

Ngày: 1/27/2016 1:26:00 AM

Dạy trẻ tăng động ở quận Gò Vấp

Không ít bậc Cha Mẹ chưa biết cách phân biệt trẻ hiếu động ở mức nào là bình thường, mức nào là nguy hiểm? Đối với trẻ em đa phần là luôn hiếu động. Tuy nhiên điều quan trọng hiếu động ở mức nào là bình thường, và ở mức nào thì được coi là bị rối loạn tâm lý, giảm chú ý. Trẻ không bao giờ ngồi yên, không tập trung làm bất cứ thứ gì thì nhiều bậc Cha Mẹ lại coi đó là điều rất bình thường mà không đưa con đi kiểm tra, và ít ai biết được đó là dấu hiệu trẻ đã bị tăng động.

Xem tiếp
Day-tre-cham-noi-o-Go-Vap

Ngày: 1/27/2016 1:22:00 AM

Dạy trẻ chậm nói ở Gò Vấp

Bạn đang ở quận Gò Vấp hay ở quận Bình Thạnh? Con bạn chậm nói và bạn đang hoang mang không biết tìm cách nào để khắc phục tình trạng trên của bé! Như vậy trẻ chậm nói có kém thông minh không? và khi nào thì bị cho là trẻ bị chậm nói? Giải pháp tốt nhất cho các bậc Cha Mẹ là đến trường Hoà Nhập Trí Đức Việt tại 774 Thống Nhất, P15, Q. Gò vấp, TP.HCM Nơi đây chuyên dạy trẻ chậm nói ở quận Gò Vấp, nhiều năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều bậc phụ huynh giải tỏa nỗi lo lắng về con em mình chậm nói, dạy và giúp các bé hòa nhập vào cộng đồng 1 cách kịp thời nhất.

Xem tiếp
Day-tre-tu-ky-o-quan-Go-Vap

Ngày: 1/27/2016 1:13:00 AM

Dạy trẻ tự kỷ ở quận Gò Vấp

Ở quận Gò Vấpquận Bình Thạnh có nhiều trường mầm non nhận nuôi dạy trẻ em, Tuy nhiên nếu con em bạn bị tự kỷ thì phải tìm đến Trường mần non hòa nhập Trí Đức Việt, nằm tại địa chỉ: 774 Đường Thống Nhất, P.15, Q. Gò vấp, TP.HCM. Đây là trường mầm non hòa nhập chuyên dạy trẻ tự kỷ ở quận Gò Vấp và quận Bình Thạnh . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi tư duy cho trẻ giúp trẻ em hòa nhập cộng đồng, Trường đã đạt được nhiều thành tựu khen ngợi của các quý bậc phụ huynh có con em bị tự kỷ. Sau khi được nuôi dạy tại trường 1 thời gian các bé đã cải thiện tư duy rõ rệt và hòa nhập cộng đồng hoàn toàn như những trẻ em bình thường khác. Hiện nay đa phần các bậc cha mẹ có con em bị tự kỷ ở quận gò vấp và quận bình thạnh đều tìm và đưa con em đến trường để nhận sự tư vấn của Chuyên gia tâm lý trẻ em (Cô Ngát - Hiệu trưởng trường hòa nhập trí đức)

Xem tiếp
Lam-the-nao-de-kiem-soat-benh-tu-ky-voi-mot-che-do-an-uong

Ngày: 11/5/2015 1:11:00 PM

Làm thế nào để kiểm soát bệnh tự kỷ với một chế độ ăn uống

Xem tiếp
Giao-duc-hoa-nhap-la-gi-va-co-tam-quan-trong-nhu-the-nao

Ngày: 11/5/2015 1:08:00 PM

Giáo dục hòa nhập là gì và có tầm quan trọng như thế nào

Giáo dục trẻ hòa nhập và tầm quan trọng như thế nào ?

Xem tiếp
Kinh-nghiem-nuoi-day-tre-tu-ky

Ngày: 11/5/2015 1:07:00 PM

Kinh nghiệm nuôi dạy trẻ tự kỷ

Kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, những nguyên tắc trong việc ứng xử với trẻ như thế nào? Kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, những nguyên tắc trong việc ứng xử với trẻ như thế nào?Kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, những nguyên tắc trong việc ứng xử với trẻ như thế nào?

Xem tiếp
Trang: