Trường mầm non hòa nhập Trí Đức Việt

dạy trẻ tự kỷ, dấu hiệu trẻ tự kỷ, nhận nuôi dạy trẻ tự kỷ, nhận dạy trẻ trầm cảm, dấu hiệu tự kỷ

Trường hòa nhập trí đức việt nhận nuôi dạy trẻ tự kỷ tại quận 12 gò vấp và tphcm, trường dạy trẻ tự kỷ uy tín, địa chỉ nhận dạy trẻ tự kỷ tại gò vấp quận 12 và tphcm uy tín

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

NUOC-MAT-DAN-ONG-

Ngày: 6/21/2024 3:07:00 PM

NƯỚC MẮT ĐÀN ÔNG

 Nước mắt đàn ông

Xem tiếp
Day-con-hoc-noi-thong-qua-am-nhac

Ngày: 9/30/2021 5:59:00 PM

Dạy con học nói thông qua âm nhạc

Rất nhiều trẻ em khi nghe gọi tên thì kém phản ứng, ít quay đầu lại, nhưng chỉ cần nghe thấy tiếng ti vi hay tiếng nhạc nho nhỏ thôi là đã lập tức quay đầu lại và tìm kiếm nơi phát ra âm thanh...

Xem tiếp
15-cau-hoi-ma-Cha-Me-can-phai-day-con-de-cuu-mang-tre-trong-nhung-tinh-huong-nguy-hiem

Ngày: 8/27/2019 12:16:00 AM

15 câu hỏi mà Cha Mẹ cần phải dạy con để cứu mạng trẻ trong những tình huống nguy hiểm

Kính thưa quý Phụ Huynh ! Trong cuộc sống hàng ngày, có những điều tưởng chừng như vô hại, bình thường, nhưng chỉ đúng với người lớn chúng ta, Còn những em nhỏ thì không thể bỏ qua, Một sự chủ quan nho nhỏ cũng có thể làm tổn thương hoặc thậm chí gây hại khó lường cho các em nhỏ. Trong bài viết này Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt sưu tầm và muốn chia sẻ để các bậc phụ huynh lưu ý và rút ra những bài học bổ ích, từ đó giúp cho việc nuôi dạy - rèn luyện cho con em mình những phản xạ tốt nhất, giúp các em có được những bài học sinh tồn ngay từ thuở nhỏ.

Xem tiếp
Cach-phat-khong-lam-ton-thuong-tre

Ngày: 7/28/2019 2:35:00 PM

Cách phạt không làm tổn thương trẻ

Khi phạt con, bạn không nên đưa cảm xúc tức giận vào, không sử dụng từ ngữ xúc phạm và chỉ phạt vì hành động sai trái ở hiện tại. Không ai thích trừng phạt trẻ em nhưng đôi khi điều đó là cần thiết. Tuy nhiên, người lớn nhiều khi không thể kiểm soát được cảm xúc và phạt trẻ nặng hơn những gì chúng phải chịu. Điều này gây ra hậu quả nghiêm trọng. Các khuyến nghị từ chuyên gia được Bright Side nêu dưới đây có thể giúp bạn.

Xem tiếp
Am-ngu-tri-lieu-tai-binh-duong

Ngày: 6/3/2019 5:51:00 PM

Âm ngữ trị liệu tại bình dương

Ngành Âm ngữ trị liệu tại Việt nam đang ngày càng phát triển và chứng tỏ là lĩnh vực không thể thiếu nhằm khắc phục các khó khăn cho trẻ đặc biệt, bao gồm: trẻ tự kỷ, bại não, ADHD, chậm nói, chậm phát triển, khiếm thính hay nói ngọng, nói lắp..., giúp các em tăng cường khả năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ thông qua các giờ học vui vẻ, thú vị. Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt nhận dạy âm ngữ trị liệu tại bình dương. Quý phụ huynh đang ở bình dương và có con em đang bị các vấn đề về âm ngữ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời các vấn đề ngôn ngữ cho  trẻ.

Xem tiếp
Am-ngu-tri-lieu-tai-go-vap

Ngày: 5/15/2019 9:16:00 PM

Âm ngữ trị liệu tại gò vấp

Nhận dạy âm ngữ trị liệu tại quận gò vấp, Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt là một địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh gửi gắm niền tin và tương lai cho con em của mình. Nơi đây có đội ngũ giáo viên mầm mon được đào tạo đặc biệt để dạy dỗ và giúp các bé có thể phát huy được những bản năng vốn có của mình. Quý bậc phụ huynh đang ở gò vấp ? Và đang tìm kiếm một địa chỉ gửi con em mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ các vấn đề về âm ngữ cho trẻ. Ngoài ra chúng tôi muốn gửi tới quý bậc phụ huynh những thông tin đáng quan tâm về dạy âm ngữ trị liệu tại gò vấp thông qua bài viết này có thể giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn.

Xem tiếp
Am-ngu-tri-lieu-tai-quan-12

Ngày: 5/9/2019 4:44:00 PM

Âm ngữ trị liệu tại quận 12

Hiện nay, âm ngữ trị liệu đóng vai trò then chốt trong việc điều trị rối loạn giao tiếp và rối loạn nuốt ở cả trẻ em lẫn người lớn. Lĩnh vực này được phát triển từ rất lâu tại các nước Âu, Mỹ, Pháp đã thành lập Hiệp hội Âm ngữ trị liệu từ năm 1924. Tại Việt Nam, âm ngữ trị liệu gần đây được quan tâm đầu tư và phát triển ở một số bệnh viện công và tư. Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt chuyên nhận điều trị âm ngữ trị liệu tại quận 12 cho trẻ em. Trường được thành lập và dẫn dắt bở cô giáo Ngát - Hiệu trưởng kiêm chuyên gia tâm lý học về trẻ em có nhiều năm trong nghề nuôi dạy trẻ em tại quận 12.

Xem tiếp
Chua-noi-ngong-noi-lap-tai-Binh-Duong

Ngày: 5/1/2019 10:41:00 AM

Chữa nói ngọng nói lắp tại Bình Dương

Quý phụ huynh đanh ở bình dương? quý vị đang tìm kiếm một nơi lý tưởng thuận tiện đưa đón và chữa chứng nói ngọn nói lắp cho con em mình? Ở Bình Dương có một số địa chỉ trường học chữa nói ngọng nói lắp cho trẻ, Tuy nhiên nếu quý bậc phụ huynh nào có nhà ở gần quận 12 tphcm, hoặc đi làm ngang quận 12 quý vị có thể đưa tới Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt có cơ sở tại số 15/27 Đường TX25 , P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp.HCM đây sẽ là nơi để gửi con em quý phụ huynh tốt nhất. Bở trường chuyên nhận nuôi dạy và chữa cho các bé có dấu hiệu nói nói lắp. Trường được thành lập và dẫn dắt bở Cô giáo Ngát - Hiệu trưởng chuyên gia tâm lý học trẻ em. Có nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ chữa nói ngọng nói lắp.

Xem tiếp
Chua-noi-ngong-noi-lap-tai-quan-go-vap

Ngày: 4/13/2019 10:02:00 PM

Chữa nói ngọng nói lắp tại quận gò vấp

Quý phụ huynh đang ở quận gò vấp? Quý phụ huynh đang băn khoăn về dấu hiệu mà con em mình mắc phải chứng nói ngọng nói lắp, Hôm nay trong bài viết này Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt chia sẻ thông tin bài viết về trẻ bị mắc chứng nói ngọng nói lắp để quý bậc phụ huynh có thể phần nào phát hiện và khắc phục kịp thời tránh để trẻ bị quá lâu sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển âm ngữ sau này của trẻ. Đồng thời khuyên quý phụ huynh có con em mình đang có dấu hiệu như trên hãy tham khảo và đọc bài viết chữa nói ngọn nói lắp tại quận gò vấp cho trẻ nhỏ.

Xem tiếp
Chua-noi-ngong-noi-lap-tai-quan-12

Ngày: 4/13/2019 8:33:00 PM

Chữa nói ngọng nói lắp tại quận 12

Chào quý phụ huynh ! Bài viết về chữa nói ngọng nói lắp tại quận 12 của Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt sẽ ít nhiều giúp quý phụ huynh có những biện pháp nhận ra dấu hiệu và khắc phục kịp thời cho trẻ. Thưa quý phụ huynh hiện nay trên rất nhiều các mặt báo điện tử có các bài viết về dấu hiệu trẻ nói lắp nói ngọng và chỉ ra các hệ quả sau này của trẻ như : khó giao tiếp, khó hòa nhập cộng đồng.... Vậy  thông qua bài viết này hy vọng quý phụ huynh không nên chủ quan trước những dấu hiệu bất thường trong cách nói chuyện của trẻ nhỏ.

Xem tiếp
Giup-tre-chu-y-tot-tai-binh-duong

Ngày: 4/6/2019 11:31:00 AM

Giúp trẻ chú ý tốt tại bình dương

Quý bậc phụ huynh đang ở Bình Dương ? Quý phụ huynh đang lo lắng cho con em của mình có dấu hiệu mất tập trung, thường xoa nhãng và không bao giờ tập trung vào 1 việc gì cụ thể, để tìm hiểu rõ các dấu hiệu trên có phải trẻ đang mắc hội chứng tự kỷ hay không? Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt nhận nuôi dạy trẻ có dấu hiệu tự kỷ và giúp trẻ chú ý tốt tại Bình Dương. Trường Được hiện đang được dẫn dắt bở Cô Giáo Ngát - Hiệu trưởng kiêm chuyên gia tâm lý học về trẻ em có rất nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực nuôi dạy trẻ đồng thời là người chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trên các bài viết trên mạng xã hội nhằm giúp cho các bậc phụ huynh nhận biết để  phát hiện kịp thời các dấu hiệu tự kỷ cho con em mình.

Xem tiếp
Giup-tre-chu-y-tot-tai-quan-12

Ngày: 4/6/2019 10:27:00 AM

Giúp trẻ chú ý tốt tại quận 12

Trẻ hay bị mất tập chung một cách thường xuyên là một dấu hiệu trẻ có nguy cơ bị hội chứng tự kỷ hay không? Để biết dấu hiệu trẻ mât tập trung có phải là dấu hiệu tự kỷ hay không? Hôm nay Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt xin mời quý bậc phụ huynh cùng tham  gia vào bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về các dấu hiệu bất thường từ con em mình nhé. Bài viết giúp trẻ chú ý tốt tại quận 12 hay dạy trẻ không bị mất tập trung tại quận 12 hôm nay do Cô giáo Ngát hiệu trưởng - Kiêm chuyên gia tâm lý học về trẻ em chia sẻ với độc giả và quý bậc phụ huynh tham khảo và mọi thắc mắc xin được gửi về trường hòa nhập trí đức việt để qua email hoặc số điện thoại Hotline để được tư vấn giải pháp cho con em mình.

Xem tiếp
Day-tre-tu-ky-tai-Quan-12

Ngày: 3/19/2019 4:15:00 PM

Dạy trẻ tự kỷ tại Quận 12

Bé hay chơi 1 mình, lủi thủi, buồn, ít nói, không chịu đi ra ngoài.... rất nhiều các lý do, thậm chí cả những lý do ngược lại như: Quá hiếu động, không chịu nghe lời, hay mất tập chung... Vậy phải chăng đó là biểu hiện của Hội Hội Chứng Tự Kỷ ở trẻ em? Quý Phụ Huynh đang ở Quận 12 và đang muốn tìm kiếm một nơi tư vấn tâm lý trẻ để mong muốn tìm môt giải pháp hay một lời giải đáp thiết thực về các vấn đề mà bậc làm Cha Mẹ đang lo lắng cho con mình, không biết trẻ có bị Hội Chứng Tự Kỷ hay không? Chúng tôi giới thiệu với quý bậc phụ huynh Cô Giáo Ngát, cử nhân Giáo Dục Đặc Biệt, có trên 15 năm đồng hành cùng quý phụ huynh và can thiệp cho trẻ bị bệnh tự kỷ. Hiện nay Cô đang là Hiệu trưởng và là người phụ trách chuyên môn Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt cơ sở quận Gò Vấp và cơ sở dạy trẻ tự kỷ tại Quận 12, Tìm đến với Cô Ngát hy vọng sẽ giúp quý bậc phụ huynh chia sẻ bớt nỗi lo lắng của mình sau những lo toan bộn bề của cuộc sống gia đinh - công việc.

Xem tiếp
Tu-ky-10-nam-nhin-lai

Ngày: 8/15/2016 10:02:00 AM

Tự kỷ 10 năm nhìn lại

Nhiều khi tôi tự hỏi, sau hơn mười năm sống buồn vui cùng tự kỷ, tôi sẽ làm gì khác tốt hơn cho con tôi nếu có phép nhiệm mầu giúp tôi đi ngược lại thời gian, tính từ ngày bồng con rời bệnh viện UCI ở Q. Cam, California vào một chiều tháng 5, 2005 cho đến lúc ngồi đây … nhìn thằng con đang tập làm dáng trước gương soi với cái đầu xịt keo dựng đứng, tôi bỗng bật cười khi nghĩ đến lúc nó còn nhỏ, mình chết đau, chết điếng với nó, lúc nào cũng mặc cảm và tự trách mình sao chẳng biết cách nuôi dạy con.

Xem tiếp
Tu-ky-…--Nhan-dang-nhung-cung-bac-cam-xuc

Ngày: 8/7/2016 10:27:00 AM

Tự kỷ … Nhận dạng những cung bậc cảm xúc

Vì con là tự kỷ … có bao giờ bạn can đảm nhìn lại mình và tự hỏi, giờ đây tôi đang ở trong giai đoạn cảm xúc nào? Tôi đang phủ nhận? Tôi đang phẫn uất và giận dữ? Tôi đang bối rối và cảm thấy bất lực? Tôi đang mặc cảm tội lỗi? Tôi muốn sống cô lập với thế giới bên ngoài? Tôi bị dằn vặt, hụt hẫng, cô đơn, và tôi đang tuyệt vọng?

Xem tiếp
Trang:
1 2