Trường mầm non hòa nhập Trí Đức Việt

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

truong-hoa-nhap-tre-tu-ky-o-binh-thanh

Ngày: 8/15/2016 10:28:00 AM

trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh

Bạn đang lo lắng vì không biết nên gửi trẻ tự kỷ ở đâu để an tâm đi làm việc? Bạn đang ở quận bình thạnh? Bạn cần tìm trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh để gửi con em mình? Chúng tôi xin giới thiệu Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt ở địa chỉ: 93/1030K Dương quảng hàm, P.6, Q. Gò vấp, TP.HCM là một địa chỉ nuôi dạy trẻ tự kỷ có tiếng nhiều năm nay tại TPHCM do cô giáo Ngát, Một Chuyên gia tâm lý chăm sóc trẻ tự kỷ làm Hiệu trưởng, trực tiếp giảng dạy và phục hồi  tư duy cho trẻ.

Xem tiếp
Day-tre-tu-ky

Ngày: 6/7/2016 11:43:00 PM

Dạy trẻ tự kỷ

Bệnh tự kỷ hay gặp ở trẻ em và việc phát hiện cũng như điều trị sớm có thể giúp trẻ trở về với cuộc sống bình thường là điều mà hầu hết các bậc Cha Mẹ đều mong muốn. Việc phát hiện sớm không chỉ góp phần làm cho tư duy các bé sau này sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các di chứng về tâm lý. Trường hòa nhập Trí Đức Việt nhận Dạy trẻ tự kỷ bằng các phương pháp khoa học đã được các bác sỹ tâm lý chuyên khoa tâm lý học Việt Nam và thế giới ứng dụng thành công trong việc phục hồi tư duy cho trẻ em bị chứng tự kỷ.

Xem tiếp
Truong-mam-non-hoa-nhap-o-quan-go-vap

Ngày: 1/27/2016 1:19:00 AM

Trường mầm non hòa nhập ở quận gò vấp

Bạn đang muốn tìm 1 trường mầm non hòa nhập ở quận gò vấp có uy tín để gửi gắm con em mình? Bạn có thể liên hệ với trường mầm non hòa nhập trí đức việt ở quận gò vấp nơi đây bạn sẽ yên tâm hơn khi có đội ngũ giáo viên mầm non trẻ đầy nhiệt huyết và lòng yêu trẻ, Trường đã hoạt động gần 10 năm nay và đã góp phần vào sự yên tâm của rất là nhiều bậc phụ huynh học sinh. Hiện nay Trường đã mở rộng thêm các không gian vui chơi nhằm tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với những đồ chơi thông minh giúp trẻ có nhiều lựa chọn yêu thích.

Xem tiếp
Gioi-thieu-truong-hoa-nhap-tre-Tri-Duc

Ngày: 11/5/2015 11:29:00 AM

Giới thiệu trường hòa nhập trẻ Trí Đức

Tại sao con mình không nói được giống như các bé cùng tuổi? Tại sao con mình lại lăng xăng, chạy nhảy không ngừng, Tại sao con mình không chịu đáp ứng lại những giao tiếp của người khác, xin giới thiệu trường hòa nhập Trí Đức, nơi đồng hành cùng cha mẹ để hỗ trợ con giải quyết khó và để hòa nhập tốt nhất

Xem tiếp
Trang: