trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh

dạy trẻ tự kỷ, dấu hiệu trẻ tự kỷ, nhận nuôi dạy trẻ tự kỷ, nhận dạy trẻ trầm cảm, dấu hiệu tự kỷ

Trường hòa nhập trí đức việt nhận nuôi dạy trẻ tự kỷ tại quận 12 gò vấp và tphcm, trường dạy trẻ tự kỷ uy tín, địa chỉ nhận dạy trẻ tự kỷ tại gò vấp quận 12 và tphcm uy tín

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

8/15/2016 10:28:00 AM

trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh

Bạn đang lo lắng vì không biết nên gửi trẻ tự kỷ ở đâu để an tâm đi làm việc? Bạn đang ở quận Bình Thạnh? Bạn cần tìm trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở Bình Thạnh để gửi con em mình? Chúng tôi xin giới thiệu Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt ở địa chỉ: 774 Thống Nhất,P.15, Q. Gò vấp và 15/27 TX25, phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM là địa chỉ nuôi dạy trẻ tự kỷ có tiếng nhiều năm nay tại TPHCM do cô giáo Ngát, Một giáo viên, một chuyên gia lâu năm trong ngành giáo dục Đặc Biệt- Hiệu trưởng, trực tiếp can thiệp trị liệu cho trẻ có hội chứng Tự Kỷ.

Thật đơn giản để tìm tới website của Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt, Quý bậc phụ huynh chỉ cần lên mạng vào trang google.com và gõ từ khóa: Truong hoa nhap , ngay lập tức dưới google hiển thị ngay  " Truong hoa nhap tri duc viet ", Quý bậc phụ huynh chỉ cần nhấn enter, và sau đó website Truonghoanhaptriducviet.com sẽ xuất hiện ngay bên dưới. Click vào website của chúng tôi để xem thông tin chi tiết về những hoạt động, bài giảng, phương pháp dạy và phục hồi tư duy cho trẻ em bị tự kỷ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường chúng tôi, quý bậc phụ huynh có thể gọi điện thoại trực tiếp cho Cô Ngát - SĐT 0938 90 80 68 để được Cô Ngát tư vấn cụ thể các chương trình học và phương pháp giảng dạy để phục hồi tư duy cho trẻ tự kỷ.

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt với nhiều năm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ em tự kỷ rất tự hào về những gì mà trường mang lại cho các em và các quý bậc cha mẹ.

Với đội ngũ giáo viên Giáo Dục Đặc Biệt, Giáo viên Tâm Lý, giáo viên Mầm Non...tâm huyết và dày kinh nghiệm, chúng tôi đã nhiều năm đồng hành cùng các Thiên Thần và quý phụ huynh và tự tin với việc mình đang làm.

Đặc biệt nếu các bậc phụ huynh đang ở Bình Thạnh hoặc các quận huyên lân cận Gò Vấp, có thể tới trực tiếp trường để trao đổi cụ thể với Ms Ngát về vấn đề mà con em mình đang gặp phải- tư vấn và hướng dẫn phụ huynh một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Trí Đức Việt không chỉ là 1 trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh và các quận huyện lân cận khác mà Trí Đức Việt còn là một nơi để nuôi dưỡng những thế hệ vàng của tương lai Việt Nam.

Theo nguồn: trường hòa nhập trẻ tự kỷ tại gò vấp.