trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

8/15/2016 10:28:00 AM

trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh

Bạn đang lo lắng vì không biết nên gửi trẻ tự kỷ ở đâu để an tâm đi làm việc? Bạn đang ở quận bình thạnh? Bạn cần tìm trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh để gửi con em mình? Chúng tôi xin giới thiệu Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt ở địa chỉ: 93/1030K Dương quảng hàm, P.6, Q. Gò vấp, TP.HCM là một địa chỉ nuôi dạy trẻ tự kỷ có tiếng nhiều năm nay tại TPHCM do cô giáo Ngát, Một Chuyên gia tâm lý chăm sóc trẻ tự kỷ làm Hiệu trưởng, trực tiếp giảng dạy và phục hồi  tư duy cho trẻ.

Thật đơn giản để tìm tới website của Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt, Quý bậc phụ huynh chỉ cần lên mạng vào trang google.com và gõ từ khóa: Truong hoa nhap , ngay lập tức dưới google hiển thị ngay  " Truong hoa nhap tri duc viet ", Quý bậc phụ huynh chỉ cần nhấn enter, và sau đó website Truonghoanhaptriducviet.com sẽ xuất hiện ngay bên dưới. Click vào website của chúng tôi để xem thông tin chi tiết về những hoạt động, bài giảng, phương pháp dạy và phục hồi tư duy cho trẻ em bị tự kỷ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường chúng tôi, quý bậc phụ huynh có thể gọi điện thoại trực tiếp cho Cô Giáo Ngát - SĐT 0938 90 80 68 để được Cô Ngát tư vấn cụ thể các chương trình học và phương pháp giảng dạy để phục hồi tư duy cho trẻ tự kỷ.

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt với nhiều năm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ em tự kỷ. đã hoàn toàn tự hào về những gì mà trường mang lại cho các em và các quý bậc cha mẹ.

Đội ngũ giáo viên mầm non chuyên nghiệp, được đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực chuyên chăm sóc trẻ tự kỷ, đó là yếu tố tiên quyết giúp cho phụ huynh tin cậy vào trình độ cũng như năng lực làm việc của đội ngũ giáo viên của trường.

Đặc biệt nếu các bậc phụ huynh đang ở bình thạnh hoặc các quận huyên lân cận gò vấp, có thể tới trực tiếp trường để trao đổi cụ thể với Cô Giáo Ngát về vấn đề mà con em mình đang gặp phải.

Trí Đức Việt không chỉ là 1 trường hòa nhập trẻ tự kỷ ở bình thạnh và các quận huyện lân cận khác mà Trí Đức Việt còn là một nơi để nuôi dưỡng những thế hệ vàng của tương lai Việt Nam.

Theo nguồn: trường hòa nhập trẻ tự kỷ tại gò vấp.