Trường mầm non hòa nhập ở Quận Gò Vấp

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

1/27/2016 1:19:00 AM

Trường mầm non hòa nhập ở Quận Gò Vấp

Bạn đang muốn tìm 1 trường mầm non hòa nhập ở Quận Gò Vấp có uy tín để gửi gắm con em mình? Bạn có thể liên hệ với trường mầm non hòa nhập Trí Đức Việt ở Quận Gò Vấp nơi đây bạn sẽ yên tâm hơn khi có đội ngũ giáo viên mầm non, giáo viên tâm lý, giáo viên giáo dục đặc biệt đầy nhiệt huyết và lòng yêu trẻ. Trường đã hoạt động gần 10 năm nay và đã góp phần vào sự yên tâm của rất là nhiều bậc phụ huynh học sinh. Hiện nay Trường đã mở rộng thêm các không gian vui chơi nhằm tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với những đồ chơi thông minh giúp trẻ có nhiều lựa chọn yêu thích.

Đặc biệt tại Trường Mầm Non Hòa Nhập Trí Đức Việt, các quý bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi Hiệu Trưởng trường là Ms Ngát - 1 giáo viên lâu năm trong ngành giáo dục và trong quá trình công tác, cô đã trau dồi rất nhiều kiến thức chuyên môn về trẻ em đặc biệt, cô sẽ trực tiếp là người đồng hành cùng các giáo viên, các phụ huynh và các bé. Địa chỉ trường ngay ở Quận Gò Vấp TP.HCM

 Hãy tìm đến  trường mầm non Trí Đức Việt, trường mầm non hòa nhập ở Quận Gò Vấp được nhiều Bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.

 

Theo thông tin từ Trí Đức Việt Trường Mầm non hòa nhập ở Quận Gò Vấp