Trường mầm non hòa nhập ở quận gò vấp

Call : 0938 90 80 68 - Email: agnesngat@gmail.com

Thông báo :

1/27/2016 1:19:00 AM

Trường mầm non hòa nhập ở quận gò vấp

Bạn đang muốn tìm 1 trường mầm non hòa nhập ở quận gò vấp có uy tín để gửi gắm con em mình? Bạn có thể liên hệ với trường mầm non hòa nhập trí đức việt ở quận gò vấp nơi đây bạn sẽ yên tâm hơn khi có đội ngũ giáo viên mầm non trẻ đầy nhiệt huyết và lòng yêu trẻ, Trường đã hoạt động gần 10 năm nay và đã góp phần vào sự yên tâm của rất là nhiều bậc phụ huynh học sinh. Hiện nay Trường đã mở rộng thêm các không gian vui chơi nhằm tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với những đồ chơi thông minh giúp trẻ có nhiều lựa chọn yêu thích.

Đặc biệt tại trường Mầm Non Hòa Nhập Trí Đức Việt, Các quý bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi Hiệu Trưởng trường là Cô Giáo Ngát - 1 chuyên gia tâm lý học về trẻ em sẽ trực tiếp là người kèm cặp nuôi dạy các bé. Điều đó giúp góp phần vào sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh. Địa chỉ trường ngay ở quận vò vấp TP.HCM

Nếu quý bậc Cha Mẹ có con em mà không có điều kiện chăm sóc, Hãy tìm đến  trường mầm non Trí Đức Việt, trường mầm non hòa nhập ở quận gò vấp được nhiều Bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt thời gian các bé cần sự chăm sóc nhưng các bậc cha mẹ không đủ thời gian để chăm con em vì phải đi làm.

Tại Quận gò vấp có nhiều trường mầm non, tuy nhiên hãy lựa chọn Mầm non trí đức vì nơi đây hội tụ đủ các yếu tố giúp trẻ phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho các bé.

Theo thông tin từ Trí Đức Việt Trường Mầm non hòa nhập ở quận gò vấp